1
Bạn cần hỗ trợ?
Menu

Nâng Ngực Nội Soi Dual Plan Thẩm Mỹ Bác Sĩ Tuynh.

- 496 lượt xem

Nâng ngực nội soi Dual Plan là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1. Đây là phương pháp thực sự hiệu quả và an toàn ngay khi làm xong. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, hãy cùng thẩm mỹ bác sĩ Tuynh tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật làm tăng thêm kích thước của ngực bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi.

Bằng thiết bị camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực để bóc tách khoang chứa túi độn. Đồng thời, kỹ thuật này sẽ giúp giảm thiểu tối đa các tổn thương do phẫu thuật gây ra.

Nâng ngực nội soi Dual Plan là phương pháp được công nhận và đánh giá cao trên toàn cầu. Bằng sự nghiên cứu thực tế một cách tỉ mỉ, bác sĩ Tuynh đã vận dụng phương pháp này trong mọi ca phẫu thuật nâng ngực của mình.

Quy trình nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ Bs Tuynh

 

 

Tại sao nên phẫu thuật nâng ngực nội soi của bác sĩ Tuynh

Khác biêt hoàn toàn với các thẩm mỹ viện khác, #Thẩm_mỹ_BS_Tuynh luôn đặt nhu cầu và tôn trọng “đề bài” mà KH đưa ra trước khi làm dịch vụ #Nâng_ngực_nội_soi

Với Thẩm_Mỹ_BS_Tuynh việc phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ là mang lại vẻ đẹp thuần khiết mà còn phải đảm bảo về sức khỏe cho khách hàng. Chính vì điều này, bác sĩ Tuynh luôn áp dụng kỹ thuật mổ #nội_soi trong các cuộc đại phẫu để :

 • Kiểm soát sự chảy máu
 • Hạn chế biến chứng
 • Không để lại sẹo
 • Hạn chế bao xơ co thắt

Nâng ngực đảm bảo

 • Dáng ngực tròn, nhô tự nhiên
 • Độ rơi đạt chuẩn tỉ lệ vàng

Với phương châm

 • Đại phẫu tại viện
 • Đầy đủ phương tiện
 • Quy trình hoàn thiện
 • Dáng đẹp tự nhiên

Bác sĩ Tuynh nâng ngực nội soi Dual Plan đặt chất liệu mô loại gì?

Có rất nhiều hãng chất liệu mô đặt ngực nổi tiếng hiện nay, thế nhưng hai dòng túi đang được đánh giá tốt hơn cả bởi sự khách quan của cả đội ngũ y bác sĩ và khách hàng là dòng mô đặt Motiva và Mentos.

Về dòng chất liệu mô đặt ngực Motiva: Đây là một hàng khá mới, thế nhưng độ bền chắc và tương thích với cơ thể đều được giới chuyên môn và khách hàng hết sức hài lòng. Chất liệu mô đặt ngực Motiva đa dạng với các dáng túi như dáng tròn hay linh hoạt; có con chip nhận diện hoặc không có chip. Quan trọng hơn cả là bề mặt nhám Nano với độ nhám cao lên tới 8000 tiếp điểm/ cm2 có khả năng bám dính bền chặt với cơ thể.

Với chất liệu mô đặt ngực Mentos, hãng này hẳn không quá xa lạ với nhiều chị em phụ nữ khi tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực. Là một trong những hãng đầu tiên về chất liệu mô nhân tạo, Mentos được cả thể giới công nhận về độ bền chặt, kết dính và tương thích cao với cơ thể.

Về cơ bản, Motiva hay Mentos đều là những chất liệu mô tốt để nâng ngực. Với thẩm mỹ bác sĩ Tuynh, Motiva và Mentos là hai sự lựa chọn ngang nhau để đưa tới khách hàng.

Nâng ngực nội soi Dual Plan có đau không?

Nếu ai đó khẳng định với bạn là không đau thì đó hoàn toàn là sai sự thật. Đã làm phẫu thuật sẽ phải đau sau phẫu, chỉ là bạn đau ngắn hay đau dài mà thôi.

Tại thẩm mỹ bác sĩ Tuynh, với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật nội soi, chúng tôi cam kết hạn chế được sự đau đớn và nói không với các biến chứng trong phẫu thuật.

Điểm cộng của chúng tôi là PHẪU THUẬT NỘI SOI thực chất, mà khi đã nội soi thì đảm bảo hạn chế không đau và hoàn toàn không chảy máu.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi Dual Plan duy trì bao lâu?

Điều này thực sự chẳng cần giải thích quá nhiều, bởi chất liệu mô đặt ngực tương thích hoàn toàn với cơ thể nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền.

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi Dual Plan tại thẩm mỹ bác sĩ Tuynh.

 • Nghỉ dưỡng 1 ngày tại bệnh viện Quốc tế.
 • Bạn phải uống thuốc theo đơn của bác sĩ Tuynh.
 • Thay băng và vệ sinh hàng ngày cho đến khi cắt chỉ.
 • Mặc áo định hình ngay sau phẫu.
 • Cắt chỉ sau 10 – 14 ngày.
 • Hạn chế vận động mạnh, lái xe, thể thao, bơi lội trong vòng 3 tuần đến 1 tháng.
 • Nên mặc áo định hình ít nhất 2 tháng để kết quả được ưng ý.

Đôi nét về bác sĩ Phan Đức Tuynh và phẫu thuật nội soi.

Phẫu thuật nội soi là một cuộc cách mạng trong nền y học nói chung và chuyên ngành phẫu thuật nói riêng. Nó mang lại giá trị vô cùng lớn cho người bệnh và cho ngành phẫu thuật với xu thế xâm lấn tối thiểu và hiệu quả tối đa.

2005, bác sĩ Phan Đức Tuynh hoàn tất chứng chỉ phẫu thuật nội soi tổng quát tại Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức Hà Nội, 2008 – 2009 bác sĩ Tuynh là bác sĩ – khách khoa học tại Bệnh viện trường đại học Greifswald – Germany: Trao đổi và nâng cao kỹ thuật – khoa học phẫu thuật nội soi.

Hàng trăm ca phẫu thuật nội soi tại Việt Nam đã được bác sĩ Tuynh thực hiện an toàn trong những năm qua; nhiều đồng nghiệp – các thế hệ đàn em đã được bác sĩ Tuynh chia sẻ , dìu dắt thành những bàn tay phẫu thuật nội soi có tâm, có tầm là minh chứng thiết thực để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn.

Đội ngũ cộng sự luôn luôn được bác sĩ Tuynh đặc biệt quan tâm. Trình độ, kiến thức, có tâm và có phong cách là những tiêu chí mà đội ngũ Y bác sĩ ở đây luôn đảm bảo, trau dồi nâng cao. Đó cũng là lý do để quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với Thẩm Mỹ Dr Tuynh.

Đội ngũ gây mê hồi sức là các y bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã làm việc cùng bác sĩ Tuynh nhiều năm, sự phối hợp nhịp nhàng và hiểu ý của kíp gây mê hồi sức với kíp phẫu thuật là yếu tố vô cùng quan trọng để mang lại sự thuận lợi và an toàn cho mỗi ca mổ.

Phòng mổ bệnh viện đạt chuẩn, hệ thống phẫu thuật nội soi luôn được đội ngũ của bác sĩ Tuynh chăm chút và chuẩn bị chu đáo trước mỗi ca mổ. Là một khâu quan trọng không thể thiếu làm nên thành công của từng bộ ngực sau phẫu thuật.

Thẩm mỹ Bs Tuynh luôn chú trọng sự tương tác chu đáo với khách hàng từ khi đến tư vấn, khám xét, chọn túi, hội chẩn, lên kế hoạch mổ, chăm sóc hậu phẫu và tái khám về sau đã làm nên thương hiệu riêng cho phòng khám. Khoảng cách giữa đội ngũ bác sĩ và khách hàng đã giúp cho thành quả thẩm mỹ nâng ngực nội soi trở nên hoàn thiện!

Rất mong nhận được sự chia sẻ của quý khách hàng!

Nâng ngực nội soi Dual Plan của bác sĩ Tuynh:

 

 

 

Call Now Button