1
Bạn cần hỗ trợ?
Menu

CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ

Giới thiệu

Với cái tâm và đức trong nghề Y, chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra giá trị cuộc sống thêm tươi đẹp hơn cả về thể xác lẫn tinh thần, chính vì vậy mà chúng tôi luôn rất tôn trọng mỗi một thông tin dù là rất nhỏ của quý khách hàng.

Trong thời đại 4.0 với các tính năng và sự phát triển vượt bậc về công nghệ thông tin, thông tin cá nhân cần được bảo mật, và chúng tôi thiết lập “ chính sách quyền riêng tư” như dưới đây, giúp quý khách hàng, bệnh nhân luôn có được sự yên tâm về tinh thần và  gửi gắm những gì mà quý khách cung cấp cho chúng tôi.

Thông tin cần bảo mật

Là những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi để nhận diện và chăm sóc như: tên và họ, địa chỉ nhà riêng hoặc địa chỉ thực tế khác, số điện thoại hoặc địa chỉ email, tính trạng sức khỏe, bệnh cá nhân,…

Cung cấp thông tin

Khi quý khách liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, tin nhắn, email, Web, liên hệ trực tiếp hoặc gián tiếp,… quý khách sẽ cung cấp cho chúng tôi những thông tin nhất định về nhận diện và tình trạng sức khỏe,…

Mục đích SD thông tin cá nhân

Khi chúng tôi có thông tin cá nhân, chúng tôi sẽ dùng.

  • Để tư vấn cho quý khách hàng những lựa chọn hợp lý.
  • Để cải thiện hình ảnh xấu.
  • Để cung cấp những dịch vụ chăm sóc.

Cam kết không tiết lộ thông tin

  • Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin sang bên thứ 3, ngoài những trường hợp:
  1. Được sự cho phép của khách hàng.
  2. Thông tin chỉ cung cấp cho bộ phận chăm sóc của chúng tôi
  3. Thep Luật yêu cầu tiết lộ.
  • Chúng tôi sẽ không sử dụng tên, địa chỉ email, địa chỉ thực tế, v.v. được cung cấp cho chúng tôi trừ những trường hợp nêu trên cho bất kỳ hoạt động gửi thư trực tiếp nào mà không có sự đồng ý của bạn.

Chỉnh sửa thông tin

Khi có yêu cầu chỉnh sửa thông tin của quý khách để tiện liên hệ chăm sóc, chúng tôi sẽ thực hiện theo yêu cầu phù hợp với luật định đề ra.

Trung tâm hỗ trợ khách hàng

Nếu bạn muốn kiểm tra thông tin của mình vui lòng liên hệ với hotline hoặc trực tiếp tại bp chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Quản lý thông tin cá nhân

Đội ngũ quản trị viên của chúng tôi cam kết quản trị nghiêm ngặt thông tin của khách hàng. Đảm bảo không bị rò rỉ và bị sao chép.

Sử dụng nhật ký truy cập

Khi bạn truy cập vào trang Web của chúng tôi, thông tin địa chỉ IP sẽ được lưu lại, và bảo mật thông tin

Thông tin cá nhân tại các trang web bên thứ ba

Chúng tôi không chịu trách nhiệm theo bất kỳ cách nào đối với việc thu thập thông tin cá nhân tại các trang web do các công ty khác vận hành được giới thiệu trên trang web của chúng tôi.

Hiểu biết khác

Công ty chúng tôi nỗ lực bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, tuy nhiên chúng tôi không thể đảm bảo bảo mật thông tin khi thông tin được chuyển cho chúng tôi. Mỗi khách hàng phải chịu trách nhiệm đối với việc truyền dữ liệu an toàn. Chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng các biện pháp đề phòng về bảo mật dữ liệu khi kết nối với Internet. Công ty chúng tôi có thể thay đổi “Chính sách về quyền riêng tư” này bất cứ lúc nào. Trong trường hợp này, thông tin sẽ có hiệu lực khi được đăng lên Trang web của công ty chúng tôi.

Call Now Button