1
Bạn cần hỗ trợ?
Menu

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

Đối với Thẩm Mỹ Thạc sĩ bác sĩ Tuynh đã làm phẫu thuật thẩm mỹ thì có 3 điều cần đặt lên hàng đầu “TẬN TÂM – AN TOÀN – KHÁC BIỆT”

– TẬN TÂM : Làm đẹp là mong muốn của rất nhiều người không chỉ riêng phái đẹp mà còn cả các đấng mày râu. Thẩm mỹ Thạc sĩ bác sĩ Tuynh luôn đặt “đề bài” hay nói cách khác chính là đặt những nguyện vọng, mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Từ đó, Thẩm mỹ Thạc sĩ bác sĩ Tuynh sẽ từng bước tư vấn và đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất với tâm tư cũng như điều kiện hiện tại của khách hàng.

– AN TOÀN :

+Đây là một trong những yếu tố cơ bản nhất mà Thẩm mỹ Thạc sĩ bác sĩ Tuynh luôn hoàn thành tốt.

+Với phương châm:

 • Đại phẫu tại viện
 • Đầy đủ phương tiện
 • Quy trình hoàn thiện
 • Dáng đẹp tự nhiên

Thẩm mỹ Thạc sĩ bác sĩ Tuynh NÓI KHÔNG với quảng cáo, phóng đại các thông tin về thẩm mỹ, bởi với Thạc sĩ bác sĩ Tuynh cái đẹp không có giới hạn nào được coi là tuyệt đối.

– KHÁC BIỆT : “Sau phòng mổ là chân trời rộng mở” đó là mong muốn của không chỉ riêng Thạc sĩ bác sĩ Tuynh mà còn là nguyện vọng của toàn bộ kíp phẫu thuật của bác sĩ. Làm đẹp – để thay đổi tư tưởng. Làm đẹp – là đổi vận. … Hay quan trong trọng hơn cả Làm đẹp là cứu sống.

 

ĐÔI NÉT VỀ THẠC SĨ BÁC SĨ PHAN ĐỨC TUYNH

Trình độ chuyên môn

 • 1995-2001 Bác sỹ đa khoa – ĐH Y Hà Nội.
 • 2001-2002 Học CKĐH Ngoại – ĐH Y Hà Nội.
 • 2004 – 2007 Thạc sỹ Ngoại khoa – ĐH Y Hà Nội.
 • 2005 Chứng chỉ Phẫu thuật nội soi – Bệnh viện Việt Đức.
 • 2008-2009 Phẫu thuật nội soi – Greifswald University, Germany.
 • 2012-2016:

+Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại BV Việt Đức, BV Chợ Rẫy.

+Học chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

+Học khoa phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt tại  Bệnh viện răng hàm mặt thành phố HCM.

Quá trình công tác

 • 2003-2009: Giảng viên bộ môn ngoại ĐH Y Thái Bình.
 • 2009-2014: Phó trưởng khoa ngoại tổng hợp Bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Thái Bình.
 • 2014-2017: Bệnh viện đa khoa quốc tế Becamex.
 • 2016-2017: Bệnh viện Thẩm Mỹ Kangnam Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Công tác tại Bệnh viện đa khoa Tâm Anh.

 

VỀ THẨM MỸ BÁC SĨ TUYNH

Phẫu thuật nội soi là một cuộc cách mạng trong nền y học nói chung và chuyên ngành phẫu thuật nói riêng. Nó mang lại giá trị vô cùng lớn cho người bệnh và cho ngành phẫu thuật với xu thế XÂM LẤN TỐI THIỂU – HIỆU QUẢ TỐI ĐA. Và chính vì điều này, mọi ca phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ Tuynh đều vận dụng kỹ thuật này nhằm đảm bảo an toàn về sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ ( KHÔNG SẸO) cho khách hàng.

Hàng trăm ca phẫu thuật nội soi tại Việt Nam đã được bác sĩ Tuynh thực hiện an toàn; nhiều đồng nghiệp – các thế hệ học trò đã được bác sĩ Tuynh chia sẻ, dìu dắt thành những bàn tay phẫu thuật nội soi có tâm, có tầm là minh chứng thiết thực để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn.

Đội ngũ cộng sự luôn luôn được bác sĩ Tuynh đặc biệt quan tâm. Trình độ, kiến thức, có tâm và có phong cách là những tiêu chí mà đội ngũ Y bác sĩ ở đây luôn đảm bảo, trau dồi nâng cao. Đó cũng là lý do để quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với Thẩm Mỹ Dr Tuynh.

Đội ngũ gây mê hồi sức là các y bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã làm việc cùng bác sĩ Tuynh nhiều năm, sự phối hợp nhịp nhàng và hiểu ý của kíp gây mê hồi sức với kíp phẫu thuật là yếu tố vô cùng quan trọng để mang lại sự thuận lợi và an toàn cho mỗi ca phẫu thuật.

Phòng phẫu bệnh viện đạt chuẩn, hệ thống phẫu thuật nội soi luôn được đội ngũ của bác sĩ Tuynh chăm chút và chuẩn bị chu đáo trước mỗi ca phẫu. Là một khâu quan trọng không thể thiếu làm nên thành công của cuộc phẫu thuật.

Thẩm mỹ Bác sĩ Tuynh luôn chú trọng sự tương tác chu đáo với khách hàng từ khi đến tư vấn, khám xét, hội chẩn, lên kế hoạch mổ, chăm sóc hậu phẫu và tái khám về sau đã làm nên thương hiệu riêng cho phòng khám.

Khoảng cách giữa đội ngũ bác sĩ và khách hàng đã giúp cho thành quả thẩm mỹ nâng ngực nội soi trở nên hoàn thiện!

Rất mong nhận được sự chia sẻ của quý khách hàng!

 

 

 

 

 

Call Now Button