1
Bạn cần hỗ trợ?
Menu

3 Ưu Điểm Của Phương Pháp Độn Thái Dương 3D Thẩm Mỹ Bác Sĩ Tuynh.

- 479 lượt xem

Sử dụng sụn nhân tạo cao cấp, phù hợp với mọi lứa tuổi và duy trì vẻ đẹp lâu dài là những ưu điểm nổi bật của phương pháp độn thái dương 3D của bác sĩ Tuynh, đang được nhiều bạn gái tin dùng.

Sức hút của các dịch vụ nâng mũi, nhấn mí hay độn cằm hầu như ai cũng quan tâm và tìm hiểu. Tuy nhiên, phần lớn chúng ta đã bỏ qua một khuyết điểm trên gương mặt đó là hai bên thái dương.

Hai bên thái dương bị lõm vào không chỉ khiến gương mặt kém xinh mà còn làm phái đẹp trở nên già hơn. Khuôn mặt thô hay tướng mạo dữ cũng một phần do hai bên thái dương bị lõm vào.

Xu hướng độn thái dương đang được rất nhiều giới trẻ quan tâm.

Độn thái dương là phương pháp thẩm mỹ không quá xa lạ nhưng giúp thay đổi khuôn mặt nhiều nhất. Gần đây, phương pháp này đang trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều phụ nữ quan tâm. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của phương pháp này.

Sử dụng sụn Silicon cao cấp.

Độn thái dương 3D sử dụng sụn Silicon cao cấp, mềm mại giống như sụn tự thân. Do đó, độn thái dương 3D của bác sĩ Tuynh mang đến cảm giác tự nhiên như thái dương thật, không giống các chất sụn thường, để lộ gương mặt cứng, thiếu tự nhiên mỗi khi cơ mặt chuyển động.

Độn thái dương 3D là sự lựa chọn phù hợp cho những ai mong muốn sở hữu gương mặt xinh xắn, đầy đặn, đẹp tự nhiên.

Phù hợp với mọi lứa tuổi.

Độn thái dương 3D giúp phái đẹp trẻ hơn nhưng không có nghĩa là những bạn gái trẻ không nên làm. Hầu hết minh tinh Hàn Quốc đều có gương mặt V-line đầy đặn, ít khuyết điểm. Ngoài nâng mũi, độn cằm, các ngôi sao nổi tiếng còn thực hiện thêm một thủ thuật nữa để khuôn mặt hoàn hảo hơn, đó là độn thái dương.

Duy trì vẻ đẹp tự nhiên.

Độn thái dương thẩm mỹ Bác sĩ Tuynh – duy trì vẻ đẹp tự nhiên.

Độn thái dương có thể thực hiện bằng nhiều cách khác nhau như: tiêm chất làm đầy, độn mỡ tự thân hay độn bằng sụn thường… Tuy nhiên, độn thái dương công nghệ 3D sử dụng sụn silicon cao cấp – đây là điểm khác biệt giúp người thực hiện có vẻ đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài.

Bên cạnh đó, độn thái dương công nghệ 3D là công nghệ độc quyền, không xuất hiện tràn lan… hiện được thực hiện duy nhất tại Thẩm mỹ Bác sĩ Tuynh.

  • Sau tay nghề của bác sĩ chính là chất liệu sụn đưa vào thái dương. Tại thẩm mỹ Bác sĩ Tuynh, bác sĩ Tuynh ngoài việc là người thực hiện các dịch vụ làm đẹp, bác sĩ Tuynh còn là chuyên gia trong việc nghiên cứu các chất liệu silicon nhân tạo để đưa vào cơ thể. Bác sĩ Tuynh sẽ thông tin cho bạn biết đâu là chất liệu sụ tương thích với cơ thể bạn, đâu là chất liệu chỉ tồn tại có giới hạn.
  • Chính vì điều này mà hàng trăm các ca phẫu độn thái dương tại thẩm mỹ Bác sĩ Tuynh được chị em yêu thích. 10 năm thậm trí 20 năm vẫn quay lại kiểm tra và tin tưởng hoàn toàn về độ bền.
  • Kỹ thuật độn thái dương là tiểu phẫu tương đối nhẹ nhàng, nhưng đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế. Tại đường chân tóc thái dương, bác sĩ Tuynh sẽ mở một đường rất mảnh, bằng kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề của mình, Dr. Tuynh nhanh chóng xác định được vùng an toàn, tiến hành đưa chất liệu độn vào bên trong.
  • Chất liệu được đưa vào đã qua quá trình tính toán, đo đạc vì thế khi đưa vào cơ thể sẽ cân xứng hai bên không có tình trạng lệch lạc.
  • Hoàn toàn không thấy sẹo sau phẫu thuật.

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Tuynh
Số 61 Vũ Thạnh – Đống Đa – Hà Nội
Bệnh viện Quốc tế DNA – 1015 Trần Hưng Đạo, P5, Q5, Tp.HCM

Hotline 0966.155.159
Fanpage FB: PK Thẩm Mỹ BS Tuynh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Call Now Button